0909 306 267

Home>Trung tâm bảo hành Sanyo

Trung tâm bảo hành Sanyo - Mua cao hơn thị trường 50%

Công ty cổ phần điện tử Sanyo là một công ty điện tử lớn của Nhật Bản với trụ sở chính đặt ở Moriguchi, tỉnh Osaka, Nhật Bản. Đối tượng của công ty là nhằm vào thị trường tầm trung (có thể hiểu là cho khách hàng có thu nhập trung bình) với 324 văn phòng và nhà máy khắp thế giới cùng hơn 14.000 công nhân.

Trung tâm bảo hành Sanyo

Năm 2005, tập đoàn Sanyo sản xuất và phát triển thương hiệu AQUA, AQUA là tên gọi của dòng sản phẩm Sanyo có chất lượng cao hơn, tính năng hiện đại hơn và được định vị ở mức cao hơn so với dòng sản phẩm Sanyo thông thường tại thị trường Nhật.

Với hơn 88 địa chỉ bảo hành Aqua trên toàn quốc, chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ và sửa chữa sản phẩm đến từng khách hàng nếu sản phẩm bị lỗi. Aqua không những nghiêm ngặt về quá trình sản xuất sản phẩm mà trong dịch vụ bảo hành sản phẩm cũng mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng.

Tổng quan về lịch sử phát triển của hãng Sanyo

Năm 1902 – 1969: Sanyo được thành lập bởi Iue Toshio, Em rể Matsushita Konosuke và cũng là công nhân Matsushita vào năm 1947.

Ngày 28/7/2011: Tập đoàn Haier từ Trung Quốc đã mua lại mảng kinh doanh Tủ lạnh, máy giặt, điện máy tiêu dùng của Sanyo tại Nhật bản, Indonesia, Malaysia, Philippines và Việt Nam. Và đặt tên thương hiệu là Aqua.

Năm 1996: Aqua đặt nền móng đầu tiên tại Việt Nam.

Năm 1997: Nhà máy đầu tiên ra đời với sản phẩm máy giặt đầu tiên.

Năm 1998: Sản phẩm tủ lạnh AQua đầu tiên ra đời.

Năm 2004: Dòng máy điều hòa không khí của AQua ra mắt.

Năm 2001 ra mắt máy giặt 90S1T, năm 2002 ra mắt tủ lạnh không đóng tuyết đầu tiên: Đây là bước ngoặt quan trọng cho ngành máy giặt và tủ lạnh, và cũng trong năm này Aqua là thương hiệu được bán chạy nhất về sản phẩm máy giặt, tủ lạnh và lò vi sóng.

Đến với sản phẩm Aqua, Aqua cam kết mang đến cho mọi khách hàng sự tiện nghi ngang tầm các nước tiên tiến từ sự phát triển của công nghệ vượt trội cùng chế độ hậu mãi và bảo hành chu đáo.

Các sản phẩm điện lạnh mang thương hiệu Sanyo

MÁY LẠNH

Trung tâm bảo hành aqua

Trung tâm bảo hành máy lạnh Aqua

MÁY GIẶT

Trung tâm bảo hành auqa

Trung tâm bảo hành máy giặt Aqua

TỦ LẠNH

Trung tâm bảo hành Sanyo

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Sanyo

LÒ VI SÓNG

Trung tâm bảo hành Sanyo

Trung tâm bảo hành lò vi sóng Sanyo

 

Chính sách bảo hành của hãng Sanyo

Sản phẩm Điện lạnh: Tủ lạnh, Tủ đông, Máy giặt, Điều hòa không khí (sau đây gọi tắt là “Sản Phẩm Mới”) mang nhãn hiệu Sanyo và được bán tại các đại lý do Sanyo Việt Nam ủy nhiệm hoặc các đại lý khác. 

Các sản phẩm tương tự với Sản Phẩm Mới được Sanyo Việt Nam đổi cho khách hàng khi thực hiện bảo hành theo điều khoản bảo hành này

Thời gian thực hiện việc bảo hành

Sanyo Việt Nam sẽ thực hiện việc sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng, linh kiện cho Sản Phẩm Mới hoặc Sản Phẩm Thay Thế theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

Tùy theo tình hình thực tế, Sanyo Việt Nam sẽ xem xét cung cấp cho khách hàng sản phẩm, linh kiện, phụ kiện tương tự để sử dụng tạm thời hoặc có hình thức giải quyết khác được khách hàng chấp nhận trong suốt thời gian thực hiện bảo hành.

Điều kiện bảo hành miễn phí

– Sản phẩm được sản xuất, gia công, lắp ráp, nhập khẩu bởi Công ty Sanyo và được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi Sanyo hay các nhà phân phối chính thức.

– Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành theo các qui định về thời hạn bảo hành

– Tên model và số serial trên phiếu bảo hành trùng khớp với tên model và số serial trên sản phẩm

– Sản phẩm gặp trục trặc do lỗi của nhà sản xuất.

– Sản phẩm, nhãn sản phẩm, kiểu sản phẩm, số máy phải còn nguyên dạng

Các trường hợp bảo hành có tính phí

– Sản phẩm hư hỏng do vận chuyển, sử dụng sai chức năng, lắp đặt không đúng theo sách hướng dẫn, nguồn điện không ổn định, sử dụng sai điện thế hoặc bảo quản không tốt như để nước, bụi, cặn bẩn, động vật, côn trùng, vật lạ… vào máy.

– Sản phẩm hư do bị rơi hoặc do tác động bên ngoài, hỏa hoạn, sấm sét, lũ lụt hoặc tai nạn khác do thiên nhiên.

– Số máy trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành không giống nhau hoặc bị cạo sửa, xóa mất.

– Các bộ phận trong máy bị thay đổi hoặc máy đã bị tháo gỡ, sửa chữa ở những nơi không phải là Trung tâm bảo hành hoặc Trung tâm bảo hành ủy quyền của công ty Sanyo. Sản phẩm bị rách niêm phong của nhà máy sản xuất.

– Không bảo hành các bộ phận như vỏ máy, dây cáp nối…

– Sản phẩm đã hết thời gian bảo hành.

 

Các thương hiệu bảo hành tại trung tâm Gia Khang

Trung tâm bảo hành toshibaTrung tâm bảo hành sanyoTrung tâm bảo hành sharpTrung tâm bảo hành samsungTrung tâm bảo hành panasonicTrung tâm bảo hành national
Trung tâm bảo hành mitsubishiTrung tâm bảo hành nagakawaTrung tâm bảo hành lgTrung tâm bảo hành ferroliTrung tâm bảo hành hitachiTrung tâm bảo hành electrolux
Trung tâm bảo hành daikinTrung tâm bảo hành daewooTrung tâm bảo hành candyTrung tâm bảo hành centonTrung tâm bảo hành aquaTrung tâm bảo hành ariston

Trung tâm bảo hành Alaska

Trung tâm bảo hành aikibi    

Địa chỉ bảo hành:

Kho xưởng: 30/2 Khu Phố Bình Phước A, P. Bình Chuẩn, TX. Thuận An, Bình Dương
VPĐD: 280/10B – Bùi Hữu Nghĩa – P.26 – Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Trụ sở chính: 18/2, Đường 83, P. Tân Quý, Quận 7, TP.HCM
Trụ sở 1: Số 33, Đường Ngô Gia Tự, Quận 10, TP.HCM
Trụ sở 2: 197/7, Đường Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM
Trụ sở 3: 120A, Đường Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Trụ sở 4: Số 27, Đường Lê Trọng Tấn, Quận Tân Phú, TP.HCM
MST: 3702 682 178
Hotline: 0909 306 267 – 0978 890 978
Website: www.dienlanhgiakhang.net